[VJYE 2023] Cầu nối tương lai – Gắn kết sinh viên Việt – Nhật

Bạn tò mò muốn tìm hiểu về đất nước “xứ phù tang”?

Bạn không biết liệu văn hóa, xã hội của đất nước Nhật Bản có gì đặc biệt mà bạn chưa từng được khám phá?

Chương trình trao đổi thanh niên Việt Nam – Nhật Bản (Vietnam – Japan Youth Exchange 2023) sẽ là chìa khóa giúp bạn giải đáp khúc mắc đó. Tiếp nối sự thành công của năm 2021, VJYE 2023 đã quay trở lại với chuỗi hoạt động hết sức thú vị được thiết kế dành riêng cho các sinh viên đến từ Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh và trường đại học Tokyo Keizai (Nhật Bản) với chủ đề “17 Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững (SDGs)”.

Chuỗi hoạt động sẽ được diễn ra trong vòng 14 ngày (từ 01/8/2023 đến 14/8/2023) với các hoạt động học thuật, giao lưu văn hóa, xã hội, không chỉ là bước đệm góp phần tăng tình hữu nghị giữa hai nước, mà còn là dịp để chúng ta quảng bá những nét đẹp văn hóa của đất nước Việt Nam với nước bạn. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức, góc nhìn hết sức mới lạ khi chúng ta sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ các sinh viên đến hai nước.

Đừng quên theo dõi Fanpage Youth UEH Community thường xuyên để đón chờ những cập nhật mới nhất về hoạt động của chương trình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Fanpage: https://www.facebook.com/youthueh

– Email: youth@ueh.edu.vn

HOTLINE:

– 0813.631.253 (Anh Huy – Project Leader)

– 0833.454.449 (Chiêu Thư – Project Leader)

Find Related Articles

Điền địa chỉ mail của bạn

Theo dõi trang CELG để cập nhật thông tin mới.